Bí mật tội ác ghê rợn của Trung Quốc khiến các nghị sĩ Anh ớn lạnh

“Con dao cắt xuống phần ngực khiến máu phun ra không ngừng.” – Một viên cảnh sát ở Thẩm Dương hồi tưởng lại. “Lúc đó chúng tôi thẩm vấn và hành hạ cô ấy một trận. Thân thể cô ấy đầy những vết tích tra khảo. Chúng tôi dùng dùi cui điện dí vào cô ấy.”

Theo lời tường thuật của viên cảnh sát, một phòng ban bí mật của Chính phủ phái xuống 2 người: một người là bác sĩ ngoại khoa quân đội, một người là sinh viên mới tốt nghiệp Đại học Y. “Không hề sử dụng thuốc gây tê, họ cắt vào ngực của cô ấy, tay chưa từng nán lại phút nào.”

Khi người phụ nữ là học viên Pháp Luân Công đó phản kháng kêu gào, vị bác sĩ ngoại khoa kia liền do dự. Nhưng khi cấp trên của ông ta gật đầu ra hiệu, ông ta lại tiếp tục. “Cảnh này vô cùng đáng sợ.” – Viên cảnh sát nói: “Tôi có thể mô phỏng tiếng thét chói tai của cô ấy, nghe giống như vật gì đó đang bị xé toang ra.”

Khi phân cảnh này trong bộ phim “Lưỡi dao rỉ máu” được chiếu lên, tất cả mọi người trong lâu đài tráng lệ tại Anh đều cảm thấy sốc. Họ sợ hãi trước cách thức mà Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) dùng để lấy nội tạng sống. Đây cũng là chủ đề chính của bộ phim, do hoa hậu Thế giới Canada Anastasia Lin đóng vai nữ chính. Cô cũng là một trong những người đại diện cho phong trào phản đối mổ cắp nội tạng đang lan rộng trên toàn thế giới hiện nay.

Tờ báo Catholic Herald của Anh cho biết, hiện nay tại Trung Quốc có hàng nghìn vụ việc tương tự, trong đó các tín đồ Cơ Đốc bị cưỡng bức tiến hành phẫu thuật. Nội tạng của họ bị lấy đi và phục vụ cho mục đích buôn bán nội tạng. Tại Trung Quốc, các bác sĩ ngoại khoa trở thành những vũ khí giết người, và những người giật dây họ chính là đồng phạm.

Một báo cáo đưa ra trong tháng 6 năm nay nhấn mạnh rằng: mức độ mổ cắp nội tạng hiện nay còn đi xa hơn rất nhiều so với những gì chúng ta tưởng tượng trước kia. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành điều tra gắt gao đối với 712 bác sĩ ngoại khoa thực hiện cấy ghép nội tạng. Họ kết luận rằng: Trung Quốc hàng năm thực hiện tới 60.000-100.000 ca cấy ghép nội tạng.

Chỉ riêng một bệnh viện tại trung tâm phía Đông Trung Quốc đã thực hiện tới 6000 ca cấy ghép nội tạng mỗi năm. Phía chính phủ Trung Quốc cho biết, mỗi năm nước này thực hiện khoảng 10.000 ca cấy ghép nội tạng; nhưng người viết bài báo cáo cho rằng, chỉ riêng số ca cấy ghép của một vài bệnh viện tổng hợp lại cũng đã vượt quá con số này rồi. Bằng chứng về vụ việc này được ghi trong “Vụ giết hại bất lương quy mô lớn” của ĐCSTQ, đã được trình lên Quốc hội Mỹ phê duyệt.

Bộ phim “Lưỡi dao rỉ máu” đã khiến mọi người thêm chú ý về vấn đề mổ cắp nội tạng đang diễn ra hiện nay.

Lưỡi Dao Rỉ Máu – Bộ phim vạch trần nạn mổ cướp nội tạng của chính quyền Trung Quốc

Trong một cuộc họp báo diễn ra trong năm nay, một bác sĩ từng thực hiện ca phẫu thuật lấy nội tạng của tù nhân đã đứng ra thừa nhận và làm nhân chứng. Ông ta nói: “Ở Trung Quốc, Chính phủ không coi con người là con người.”

Quốc hội Mỹ và Nghị viện các nước châu Âu cũng thông qua nghị quyết lên án hành vi cướp mổ nội tạng đang diễn ra tại Trung Quốc.

Vào ngày 11 tháng 10 tới đây, Hạ viện Anh sẽ tiến hành một cuộc biện luận. Sau đó, một nghị sĩ sẽ đưa ra bản kiến nghị yêu cầu Liên Hợp Quốc thực hiện một cuộc điều tra, đồng thời kêu gọi người dân nước Anh ngừng du lịch ghép tạng tại Trung Quốc. Các nhà vận động phong trào cũng kêu gọi Chính phủ các nước thống kê số lượng người “du lịch ghép tạng” và đảm bảo cho tính minh bạch của nó. Đồng thời họ mong muốn chính phủ có thể thông qua lệnh cấm các quan lại Trung Quốc và bác sĩ Trung Quốc nhập cảnh nước ngoài.

Giáo Hoàng Anh cho rằng buôn bán nội tạng sống ở bất kỳ hình thức nào đều là “hành vi phạm tội vô đạo đức và phản nhân loại”.

Tờ báo Catholic Herald cho rằng, các tín đồ Cơ Đốc nên xem bộ phim này, tăng cường phản đối buôn bán nội tạng sống, kêu gọi Chính phủ Anh kết hợp với Chính phủ các nước kết thúc hành vi phạm tội đáng sợ này.

Nguồn : Daikynguyenvn.com

Bối cảnh

Năm 1999, Giang Trạch Dân, người đứng đầu của Đảng Cộng sản Trung Quốc lúc bấy giờ, đã bỏ qua ý kiến của các thành viên khác trong Ban thường vụ Bộ Chính trị và phát động cuộc đàn áp tàn bạo lên Pháp Luân Công.

Cuộc bức hại này đã gây ra cái chết của hàng triệu học viên Pháp Luân Công trong suốt 18 năm qua. Nhiều người bị tra tấn vì niềm tin của họ và thậm chí bị giết để lấy nội tạng. Giang Trạch Dân chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc khởi xướng và duy trì cuộc đàn áp tàn bạo này.

Dưới sự chỉ đạo độc đoán của Giang Trạch Dân, vào ngày 10 tháng 6 năm 1999, ĐCSTQ đã thành lập một cơ quan an ninh ngoài vòng pháp luật, Phòng 610. Tổ chức này có quyền lực vượt trên cả lực lượng cảnh sát và hệ thống tư pháp và thực hiện các chỉ thị của Giang liên quan đến Pháp Luân Công bao gồm bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, và hủy hoại thân thể của các học viên.

Luật pháp Trung Quốc giờ đây cho phép công dân là nguyên đơn trong các vụ án hình sự, và nhiều học viên đang thực hiện quyền khiếu nại hình sự đối với vị cựu độc tài này.

Chương trình hành động toàn cầu Ký tên ủng hộ chống mổ cướp nội tạngĐưa Giang Trạch Dân ra xét xử:

Chúng tôi đang rất cần sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi đang thu thập chữ ký để gửi lên Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hợp Quốcchính phủ Hoa Kỳ đề nghị tác động đến chính phủ Trung Quốc yêu cầu chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công và hoạt động mổ cướp nội tạng đồng thời đưa Giang và đồng bọn ra trước pháp luật.

Xin hãy giúp chúng tôi bằng cách ký tên bên dưới. Xin chân thành cảm ơn.

Xin hãy chia sẻ thông tin trên cho mọi người qua các mạng xã hội dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *