Đoạn ghi âm tiết lộ Giang Trạch Dân chỉ thị việc giết người lấy nội tạng

Cục trưởng Cục Quân Y thuộc Tổng Cục hậu cần của Quân đội Trung Quốc Bạch Thư Trung.

Theo nội dung từ đoạn băng ghi âm được Tổ chức World Organization to Investigate the Persecution of Falun Gong (WOIPFG) Cục trưởng Cục Quân Y thuộc Tổng Cục hậu cần của Quân đội Trung Quốc Bạch Thư Trung) công bố ngày 30/9/2014 thì Giang Trạch Dân là người đứng đằng sau việc mổ sống các học viên Pháp Luân Công rồi lấy nội tạng đem bán.

Đoạn băng ghi âm điện thoại cũng xác nhận rằng tội ác mổ cướp nội tạng đã cùng có sự tham gia của hệ thống pháp luật, quân đội, cảnh sát vũ trang và các cơ quan y tế địa phương dưới quyền kiểm soát của Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ). WOIPFG nói rằng đoạn băng ghi âm này chỉ phơi bày một phần nhỏ các phát hiện trong quá trình điều tra. Một loạt các bằng chứng đầy đủ hơn sẽ sớm được trình lên Tòa án Quốc tế.

Nguyên Cục trưởng Cục Quân Y thuộc Tổng Cục hậu cần của Quân đội Trung Quốc Bạch Thư Trung: “Xin chào?”

Điều tra viên của WOIPFG: “Ông có phải Nguyên Cục trưởng Cục Quân Y thuộc Tổng cục Hậu cần Bạch Thư Trung không?”

Bạch Trung Thư: “À, ông là ai vậy?”

Điều tra viên: “…… chúng tôi cần tìm hiểu một số thứ từ ông!”

Bạch Thư Trung: “À, chuyện gì vậy? Mời nói”.

Điều tra viên: “Vậy, khi ông giữ chức Cục trưởng Cục Quân Y thuộc Tổng cục Hậu cần, thì việc mổ cướp nội tạng sống các học viên Pháp Luân Công bị giam giữ để phục vụ mục đích cấy ghép đã được Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần Vương Khắc hay Ủy ban Quân ủy Trung ương của Đảng chỉ đạo?”

Bạch Thư Trung: “Vào lúc đó Chủ tịch Giang đã đưa ra một văn bản chỉ thị. Chỉ thị yêu cầu … tiến hành những việc này. Việc tiến hành các ca cấy ghép thận không chỉ được tiến hành bởi quân đội, mà còn bởi các cơ quan dân sự”.

Điều tra viên: “Chúng tôi cũng thu thập được một số thông tin. Vào thời điểm đó, Tổng cục Hậu cần cũng chịu trách nhiệm đối với việc coi các học viên Pháp Luân Công bị tạm giam như những người hiến tạng. Điều này có đúng không?”

Bạch Thư Trung: “Tình… tình hình lúc bấy giờ … Tôi nghĩ rằng, ít nhất theo ấn tượng của tôi… vào thời gian đó … sau khi Chủ tịch Giang ra chỉ thị, chúng tôi đã thực thi nhiều việc chống lại Pháp Luân Công!”

Điều tra viên: “Ông là người lãnh đạo trực tiếp và đứng đầu Cục Hậu Cần số 1 và 2 Hợp Nhất cũng như nhánh 40, và các bệnh viện quân y trực thuộc Cục?

Bạch Thư Trung: “Một số trường đại học quân y nằm dưới quyền kiểm soát của chúng tôi và trực tiếp dưới sự điều hành của Tổng cục Hậu cần, đã liên tục được nhắc nhở về những yêu cầu này. Bởi vì sau đó Giang bày tỏ nhiều sự quan tâm đến vấn đề này, nhấn mạnh vấn đề này … ông đã có những chỉ đạo về vấn đề này”.

Người đứng đầu WOIPFG ông Uông Chí Viễn, tiến sĩ y học được đào tạo ở trường đại học Harvard cho biết, lý do  chúng tôi điều tra Bạch Thư Trung là vì ông ta có chức vị cao nhất phụ trách việc mổ cướp nội tạng trong hệ thống quân y Trung Quốc. Ông ta cũng là người trong cuộc và là người điều hành chủ chốt nhất. Ông ta biết nguồn đặt hàng, quá trình tiến hành, triển khai việc mổ cướp nội tạng.

“Nhiệm kỳ của ông ta là từ 1998 đến 2004, vốn là quãng thời gian nghiêm trọng nhất xảy ra các vụ mổ cướp nội tạng sống ở Trung Quốc. Các cơ quan dính líu đến tội ác này là các lực lượng vũ trang và bệnh viện quân y, và tất nhiên một số cơ quan y tế dân sự địa phương”, ông Viễn nói.

Bạn đọc có thể tải nội dung của cuộc ghi âm trên theo đường link sau: Đoạn ghi âm tiết lộ Giang Trạch Dân chỉ thị việc mổ sống lấy nội tạng.

Tổ chức Thế giới Điều tra đàn áp Pháp Luân Công
World Organization to Investigate the Persecution of Falun Gong
Điện thoại: 1-347-448-5790
Fax: 1-347-402-1444
Địa chỉ bưu chính: P.O.Box 84,New York, NY 10116 USA
Website: zhuichaguoji.org, upholdjustice.org

Mời các bạn xem thêm tại:
Facebook: https://www.facebook.com/toiacmocuopnoitang/

Chương trình hành động toàn cầuKý tên ủng hộ chống mổ cướp nội tạngĐưa Giang Trạch Dân ra xét xử:

Chúng tôi đang rất cần sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi đang thu thập chữ ký để gửi lên Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hợp Quốcchính phủ Hoa Kỳ đề nghị tác động đến chính phủ Trung Quốc yêu cầu chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công và hoạt động mổ cướp nội tạng đồng thời đưa Giang và đồng bọn ra trước pháp luật.

Xin hãy giúp chúng tôi bằng cách ký tên bên dưới. Xin chân thành cảm ơn.

Xin hãy chia sẻ thông tin trên cho mọi người qua các mạng xã hội dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *