Giới thiệu Pháp Luân Công

Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) là 1 môn khí công cổ xưa thuộc Phật gia được Ông Lý Hồng Chí truyền ra công chúng kể từ tháng 5 năm 1992 tại thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Đây là 1 môn khí công gồm có 2 phần:

  1. Luyện tập 5 bài tập ( 5 bài công pháp) nhẹ nhàng, đơn giản, ít động tác, phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em.

2. Đọc các sách và tài liệu của Pháp Luân Công, và tu dưỡng tâm tính đạo đức chiểu theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn được trình bày trong các sách và tài liệu.

Quyển sách chính của Pháp Luân Công là Chuyển Pháp Luân, ngoài ra còn có các sách khác, tất cả đã được dịch sang hơn 38 ngôn ngữ

 

 Đây là bộ công pháp thuộc loại tính mệnh song tu, vừa tu tâm tính chiểu theo đặc tính tối cao Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ, vừa đồng thời luyện thân thể, thông qua 5 bài công pháp, trong đó có 1 bài tĩnh công thiền định, các học viêп thườпg tuуêп Ьố rằпg họ được hưởпg sự cải thiệп về sức khỏе, tíпh cách và hạпh рhúc.

Lợi ích sức khỏe từ việc thực hành Pháp Luân Công

Rất nhiều người bị các bệnh nan y và không thể chữa trị bằng các phương pháp y học cả Đông và Tây y cũng như các phương pháp khác đã trở nên khỏe mạnh sau khi thực hành Pháp Luân Công đúng cách.

Đọc thêm: Cuộc sống và hy vọng đã quay trở lại

Đẩy lùi bệnh ung thư nhờ tập Pháp Luân Công, báo cáo tại hội nghị về ung thư ở Mỹ khẳng định

Sự tái sinh kỳ diệu của vị Bác sĩ, Tiến sĩ Trưởng Khoa tim mạch bệnh viện Chợ Rẫy

Chuyện về vợ chồng một vị đại tá quân đội được Thần Phật hiển linh cứu độ

Được sống một ngày không bệnh tật, khổ đau còn hơn sống vạn ngày trong u mê, đau đớn

Bộ Y tế Peru mời các học viên Pháp Luân Công hướng dẫn tập cho người dân thủ đô

600 cảnh sát Mexico học Pháp Luân Công

Hiện nay, Pháp Luân Công đã được phổ biến ở hơn 114 quốc gia với hơn 100 triệu học viên .

Tính cho đến nay Pháp Luân Công đã nhận được hơn 3.000 giải thưởng và giấy công nhận trên toàn thế giới vì những lợi ích về tinh thần, đạo đức và sức khỏe. Ông Lý Hồng Chí, nhà sáng lập Pháp Luân Công, đã 5 lần được đề cử giải Nobel Hòa bình và được Nghị viện Châu Âu đề cử cho giải thưởng Tự do Tư tưởng Sakharov. Ông được trao tặng giải “Tự do Tín ngưỡng Quốc tế” của tổ chức Ngôi nhà Tự do (Freedom House) và giải “Lãnh tụ Tinh thần.” Trong “Danh sách 100 Thiên tài Đương đại” năm 2007, ông Lý Hồng Chí được xếp hạng thứ 12, là người Hoa có ảnh hưởng lớn nhất đến thế giới đương thời. Năm 1996, Đại sư Lý và gia đình đã tới định cư ở Hoa Kỳ theo chương trình “Nhân tài Kiệt xuất”.

Tổng hợp nguồn: minhhue.net, daikynguyenvn.com, phapluan.org..

 

Để tìm hiểu thêm, xin mời truy cập vào trang: http://vi.falundafa.org/

Hướng dẫn học Pháp Luân Công : http://phapluan.org/howtolearn.html

Xin hãy chia sẻ thông tin trên cho mọi người qua các mạng xã hội dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *