Hoa Hậu Thế Giới Anastasia Lin Nói Gì Về Trung Quốc và Mổ cướp nội tạng?

Hoa hậu thế giới Anastasia Lin đã thành tiêu điểm của truyền thông quốc tế.

Anastasia cho rằng động lực để cô trở thành một Hoa Hậu thế giới, đó chính là lòng yêu thương, mong muốn được che chở và bảo vệ những người bị áp bức, những người không được quyền nói lên tiếng nói của mình, ở quê hương cô cũng như trên thế giới.
Cũng vì lên tiếng về tình trạng bức hại nhân quyền của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) mà đã bị Trung Quốc từ chối cấp thị thực nhập cảnh, không thể đến Tam Á để dự chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Nhưng không vì thế mà Anastasia chùn bước, cô luôn cố gắng thực hiện nguyện ước của mình. Và để làm được điều đó cô cho rằng không thể thiếu đi sự ủng hộ từ mọi người.

Sự thật:

-Năm 1999, Giang Trạch Dân, khi đó là Tổng Bí thư Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ), bất chấp sự phản đối của các Ủy viên thường vụ Bộ Chính trị trong Trung ương Đảng, đã phát động cuộc đàn áp tàn bạo đối với những người tu luyện Pháp Luân Công.

-Cuộc đàn áp đã dẫn đến cái chết của nhiều học viên Pháp Luân Công trong 17 năm qua. Nhiều người bị tra tấn bởi niềm tin của họ và thậm chí bị giết để cướp nội tạngGiang Trạch Dân và đồng phạm phải chịu trách nhiệm trực tiếp đối với việc phát động và duy trì cuộc đàn áp tàn bạo này.

-Dưới sự chỉ đạo cá nhân của Giang, ĐCSTQ đã thành lập một cơ quan an ninh ngoài vòng pháp luật, “Phòng 610”, vào ngày 10 tháng 6 năm 1999. Tổ chức này vượt trên các lực lượng công an và hệ thống tư pháp trong việc thi hành chỉ đạo của Giang đối với Pháp Luân Công theo chính sách: bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính và hủy hoại thân thể.

– Cuộc đàn áp sẽ khó có thể chấm dứt nếu không có sức ép từ cộng đồng quốc tế và nhân dân Trung Quốc lên nhà nước Trung Quốc.

Chúng tôi đang rất cần sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi đang thu thập chữ ký để gửi lên Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hợp Quốcchính phủ Hoa Kỳ đề nghị tác động đến chính phủ Trung Quốc yêu cầu chấm dứt cuộc đàn áp và hoạt động mổ cướp tạng đồng thời đưa Giang và đồng bọn ra trước pháp luật.

Xin hãy giúp chúng tôi bằng cách ký tên bên dưới. Xin chân thành cảm ơn.

 

Xin hãy chia sẻ thông tin trên cho mọi người qua các mạng xã hội dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *