KÝ TÊN ỦNG HỘ

 

Hàng triệu học viên  đã phải chịu sự lạm dụng không kể xiết, bao gồm: lạm dụng tình dục, cưỡng bức phá thai, cầm tù, tra tấn thể xác, tiêm các chất không nguồn gốc và hơn 2 triệu học viên bị mổ cướp nội tạng sống… Hơn 53% những người được xác nhận đã chết là phụ nữ, ngoài ra, không biết bao nhiêu gia đình bị tan vỡ, vợ chồng ly tán, trẻ em mồ côi cha mẹ…trong cuộc đàn áp tàn bạo của ĐCS Trung Quốc!

CƯỠNG BỨC MỔ CƯỚP NỘI TẠNG  HỌC VIÊN KHI CÒN SỐNG

Một nhân chứng sống đã thuật lại rất chi tiết câu chuyện về một người phụ nữ tại Trung Quốc ,người đã bị giam giữ, tra tấn, cưỡng hiếp và cuối cùng là bị phẫu thuật lấy nội tạng khi vẫn còn sống.

“Vào lúc ấy, chúng tôi đã thẩm vấn và tra tấn nghiêm trọng cô ấy trong vòng một tuần”, anh nói. “Cô ấy đã bị vô số vết thương trên cơ thể. Cũng như vậy, chúng tôi đã sử dụng dùi cui điện để đánh cô ấy. Cô ấy đã trở nên bất tỉnh.”

“Trước đó, cô ấy đã phải chịu đựng sự làm nhục thậm chí còn lớn hơn”, anh nói. “Nhiều cảnh sát trong chúng tôi đã thật trụy lạc. Họ sử dụng kìm và các dụng cụ khác, tôi không biết họ lấy chúng ở đâu, để làm nhục cô ấy. Tôi đã tận mắt chứng kiến tất cả, nhưng tôi tiếc rằng tôi đã không chụp bức ảnh nào. Cô ấy trông khá ưa nhìn, hơi xinh, nên những tên cảnh sát viên đã hãm hiếp cô ấy… điều này đã quá phổ biến.”

“Họ đã cắt mở ngực của cô ấy bằng một con dao”, anh nói. “Cô ấy đã hét to lên “Á!”. Rồi cô ấy hét lên “Pháp Luân Đại Pháp hảo”.

“Cô ấy nói “ông đã giết tôi, một cá nhân.”

(Tôi nghĩ) nó có nghĩa là “ông đã giết một cá nhân giống như tôi. Liệu ông có thể giết hàng trăm triệu người giống như tôi, những người đang bị bức hại bởi các ông chỉ vì niềm tin chân chính?”

“Vào lúc ấy, người bác sĩ đó, ông bác sĩ quân y đã do dự. Ông ta nhìn tôi, rồi nhìn sĩ quan cảnh sát , thượng cấp của tôi. Rồi thượng cấp của tôi gật đầu, và ông ta tiếp tục cuộc phẫu thuật… Quả tim của cô ấy được lấy ra đầu tiên, và sau đó là đến thận. Khi tĩnh mạch tim của cô ấy bị cắt bởi chiếc kéo, cô ấy bắt đầu co giật. Nó cực kỳ khủng khiếp. Tôi có thể mô phỏng giọng nói của cô ấy với bạn, mặc dù tôi bắt chước không giống lắm. Nó nghe giống như cái gì đó đang bị xé toạc ra, và rồi cô ấy tiếp tục kêu lên “Á”. Và rồi cô ấy luôn há miệng to ra, với cả hai mắt mở to. Á… Tôi không muốn tiếp tục nữa.”…v…v…

=> Đây chỉ là 1 thiểu số trong số hằng trăm ngàn trường hợp tra tấn khác, Tội ác tàn bạo vượt quá khả năng tưởng tượng của con người đang diễn ra đối với các học viên Pháp Luân Công vô tội ở Trung Quốc dưới sự cai trị của ĐCS TQ. Dù cho chúng ta có được danh sách những khổ cực và đau đớn mà họ phải chịu dài đến đâu, đó vẫn chỉ là một phần nổi của tảng băng trôi !

=>Những phương pháp tra tấn khủng khiếp này ngoài sức tưởng tượng của bất kỳ người bình thường nào và thậm chí hành vi của những tên côn đồ hèn hạ nhất cũng không thể so sánh. Tuy nhiên, các lính canh chính phủ TQ tham gia đã rất vô liêm sỉ và tuyên bố rằng họ đại diện cho CHÍNH PHỦ để “chuyển hóa” các học viên tu luyện tâm tính theo Chân-Thiện- Nhẫn và chỉ muốn làm người lương thiện.

Bối Cảnh

-Năm 1999, Giang Trạch Dân, khi đó là Tổng Bí thư ĐCSTQ, bất chấp sự phản đối của các ủy viên thường vụ Bộ Chính trị khác, đã phát động cuộc đàn áp tàn bạo đối với Pháp Luân Công.

-Cuộc đàn áp đã dẫn đến cái chết của nhiều học viên Pháp Luân Công trong 18 năm qua. Nhiều người bị tra tấn bởi niềm tin của họ và thậm chí bị giết để cướp nội tạng. Giang Trạch Dân và đồng phạm phải chịu trách nhiệm trực tiếp đối với việc phát động và duy trì cuộc đàn áp tàn bạo này.

-Dưới sự chỉ đạo cá nhân của GiangĐCSTQ đã thành lập một cơ quan an ninh ngoài vòng pháp luật, “Phòng 610”, vào ngày 10 tháng 6 năm 1999. Tổ chức này vượt trên các lực lượng công an và hệ thống tư pháp trong việc thi hành chỉ đạo của Giang đối với Pháp Luân Công theo chính sách: bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính và hủy hoại thân thể.

-Luật pháp Trung Quốc cho phép công dân là nguyên đơn trong các vụ kiện hình sự, và hiện tại nhiều học viên đang thực hiện quyền đệ đơn kiện hình sự truy tố kẻ cựu độc tài này.

Hàng ” Triệu ” người châu Á yêu cầu nhanh chóng xử tội ông Giang Trạch Dân

-Luật sư Chu Uyển Kỳ nói: “Chúng tôi nghĩ chính quyền Trung Quốc đã nắm rõ mọi chứng cứ phạm tội ác của Giang Trạch Dân, bao gồm mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công, dùng cực hình với học viên Pháp Luân Công, và lợi dụng phần tử xấu cùng bộ máy chính quyền để liên tục bức hại Pháp Luân Công trong suốt 17 năm, vấn đề hiện nay chỉ là họ có đủ quyết tâm để đưa Giang Trạch Dân ra pháp luật hay không thôi.”

-Bà Chu Uyển Kỳ là một trong những người phụ trách thu thập chữ ký của người dân yêu cầu kiện Giang Trạch Dân. Cô cho biết đến nay toàn Châu Á đã có hơn 1.800.000 người tham gia phong trào ký tên này, kêu gọi Chính phủ Trung Quốc chung tay hợp tác với Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, đưa ra câu trả lời theo yêu cầu của cộng đồng quốc tế, cho phép Hội đồng này tiến hành điều tra sự thật về việc ĐCSTQ mổ cắp, buôn bán nội tạng các học viên Pháp Luân Công, và giao tội phạm hình sự quốc tế Giang Trạch Dân cho toà án quốc tế điều tra và giải quyết.

-Trước ngày 1/10/2016, Bà Chu Uyển Kỳ tổng kết số chữ ký yêu cầu bắt giam Giang Trạch Dân. Cô cho biết  số người tham gia chỉ trong 7 nước Châu Á là Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore, Malaysia đã vượt qua con số 1.8 Triệu người, trong đó nhiều nhất là Đài Loan với 890.008 người, Hàn Quốc 670.000 người, Nhật Bản 230.000 người. Trước đó, Viện kiểm sát tối cao tại Trung Quốc đã công bố, hiện có 720,000 đơn kiện Giang Trạch Dân được gửi đến đây, và hơn 630.000 đơn được gửi đến Sở tư pháp.

 “Mỗi một đơn tố cáo được gửi đến 2 cơ quan luật pháp tối cao của Trung Quốc, đều nghiêm túc dựa trên bộ luật tố tụng hình sự của Trung Quốc. “

-Trong thời gian ông Tập Cận Bình thăm Mỹ, đi đến đâu cũng thấy những tiếng kêu gọi của học viên Pháp Luân Công yêu cầu “xử Giang Trạch Dân theo pháp luật” giữa lúc xã hội Trung Quốc đang đứng trước những thời khắc thay đổi lớn. Học viên Pháp Luân Công ở Nam Hàn đã giương biểu ngữ “chúng tôi đến vì các bạn”, mọi người tụ tập tại các lãnh sứ quán Trung Quốc ở  Seoul, Busan, Cheju… để yêu cầu chính quyền Trung Quốc phải có lựa chọn đúng đắn. Các học viên Pháp Luân Công ở Nhật Bản thì diễu hành tại khắp các ngả đường ở Tokyo tỏ rõ thái độ ủng hộ phong trào kiện Giang Trạch Dân, một bước ngoặt mang tính lịch sử của nhân dân Trung Quốc…

=>Làn sóng khởi kiện cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân diễn ra khắp nơi: http://vn.minghui.org/news/category/truy-to-giang-trach-dan/

>VẬY RỐT CUỘC PHÁP LUÂN CÔNG LÀ GÌ ?

–Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) là môn khí công tu luyện cổ xưa thuộc Phật gia đượcÔng Lý Hồng Chí truyền ra công chúng kể từ tháng 5 năm 1992. Đây là bộ công pháp thuộc loại tính mệnh song tu, vừa tu tâm tính chiểu theo đặc tính tối cao Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ, vừa đồng thời luyện thân thể, thông qua 5 bài công pháp, trong đó có 1 bài tĩnh công thiền định, các học viêп thườпg tuуêп Ьố rằпg họ được hưởпg sự cải thiệп về sức khỏе, tíпh cách và hạпh рhúc.

-Hiện nay, Pháp Luân Công đã được phổ biến ở hơn 114 quốc gia với hơn 100 triệu học viên và các cuốn sách của Pháp Luân Công đã được dịch sang hơn 38 ngôn ngữ.

Tổng hợp từ: minhhue.net, daikynguyenvn.com, chongmocuoptang.com, dafoh…