Lời thú nhận từ vợ bác sỹ mổ cướp 2000 giác mạc người còn sống

Cô Anne, vợ của cựu bác sỹ phẫu thuật đã lấy đi giác mạc của 2.000 học viên Pháp Luân Công còn sống, là một trong những người đầu tiên phơi bày tội ác cưỡng bức thu hoạch nội tạng.

…” Em không hiểu gì về nỗi đau đớn cùng cực của anh đâu. Những học viên Pháp Luân Công này vẫn còn sống. Nếu chúng ta lấy nôi tạng từ người chết thì không sao, đằng này họ thật sự vẫn còn sống.” – Ông nói với tôi:

Khi nạn nhân bất tỉnh, Ông lấy kéo cắt quần áo của cô ấy chuẩn bị mổ lấy nội tạng sống. Một cái gói rơi khỏi túi của cô. Ông mở ra xem và thấy một cái hộp nhỏ bên trong, bên trong hộp có một tấm bùa may mắn với biểu tượng Pháp Luân Công và dòng chữ:     “ Mẹ Ơi, Mừng Sinh Nhật Mẹ ” 
=> Chồng tôi hoàn toàn sụp đổ, Ông quyết định chấm dứt việc lấy nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công

Thật đau khổ khi nhớ lại chuyện đã qua:

-Nội tạng lấy từ người sống bán được cao giá hơn một cơ thể đã chết, Sau khi nội tạng được lấy đi, một số học viên Pháp Luân Công vẫn còn sống và đang thở nhưng một số cơ thể của họ đã bị ném thẳng vào lò thiêu nên không dấu vết nào của cơ thể còn sót lại.

-Đôi khi các bác sĩ giải phẩu khâu vết mổ lại và yêu cầu gia đình của họ hay đại diện gia đình ký tên đồng ý hỏa táng nên một số gia đình không biết về chuyện nội tạng đã bị lấy đi.

-Hơn thế nữa, một số học viên được chuyển đến từ nhà tù vẫn còn rất khỏe mạnh nhưng họ bị tiêm các loại thuốc tâm thần làm tổn thương nghiêm trọng đến hệ thần kinh trung ương.Sau đó họ được chuyển tới trại tử tù Tô Gia Đồn để tra tấn liên tiếp cho đến khi nội tạng bị lấy đi và thân thể bị hỏa thiêu – Quả thật là khốn khổ.

-Cho tới nay không có học viên Pháp Luân Công nào có thể sống và chạy thoát, Cả bao nhiêu nghìn học viên Pháp Luân Công ở đây, thì thận, giác mạc và da của họ đều bị lấy đi còn thân thể họ phải bị hủy để xóa chứng cứ.

-Tôi đã bị sốc khi biết bệnh viện này lấy các nội tạng như gan, giác mạc từ số lượng lớn các học viên Pháp Luân Công còn sống , một số học viên vẫn còn thở sau khi nội tạng của họ bị lấy đi ngoài ý muốn, nhưng dù vậy họ vẫn bị ném vào lò thiêu của bệnh viện. Lò thiêu của bệnh viện được sử dụng như lò hỏa táng.

Tôi phải chạy trốn khỏi nguy hiểm bị ám sát suốt mấy năm qua, Khi chồng cũ của tôi quyết định chấm dứt việc lấy nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công, thì ông ấy suýt bị giết chết bởi một tổ chức ở Trung quốc. Ông lấy nội tạng của các học viên Pháp Luân Công vì ông là một bác sĩ giải phẫu thần kinh.Trách nhiệm của ông là lấy giác mạc từ các học viên Pháp Luân Công, kể cả những học viên còn sống.

Nhiều bác sĩ phẫu thuật tham gia vào việc mổ lấy nội tạng như vậy một cách bí mật. Một số nhân viên khác thì biết chuyện nhưng không dám tiết lộ bí mật này. Họ tránh nói về chuyện đó vì không muốn bị giết.

Đa số học viên Pháp Luân Công được chuyển đến đây từ nhà tù Đại Bắc, trại lao động cưỡng bức Mã Tam Gia và các nhà tù khác ở Thẩm Dương. Một số khác thì bị bắt cóc ở công viên hoặc ở nhà họ. Họ bị bắt cóc vì đã từ chối từ bỏ niềm tin của họ vào Pháp Luân Công, bởi vì chính quyền Cộng sản Trung Quốc ra lệnh giết chết các học viên Pháp Luân Công mà không cần phải chịu hậu quả pháp lý nào.

Tôi biết chuyện này vào cuối năm 2003, lúc chồng tôi trở nên đãng trí và không tỉnh táo. Ông ấy đã làm việc này nhiều năm rồi nhưng chưa bao giờ nói cho tôi biết, Ông ta giữ bí mật về việc này, Ông thường gặp ác mộng vào ban đêm rồi tỉnh dậy kêu thét lên sợ hãi, Ông ta nhìn trừng trừng vào TV một cách vô hồn, nếu con tôi hay tôi đụng đến thì ông ta kêu thét lên, tôi nhận thấy ông ấy trở nên bất bình thường.

Suốt thời gian đó, tôi nghe lén một số đồng nghiệp nói về chuyện này bởi vì ở Sở Y tế của chúng tôi, nhiều người làm việc cùng với nhau và bạn bè chúng tôi cũng có người quen trong nhóm này. Mất hơn hai năm tôi mới phát hiện ra người đàn ông ngủ bên mình là một con người xấu xa như vậy.

Bởi vì chính phủ ra lệnh giết các học viên Pháp Luân Công, nên mạng sống còn của họ xem như vô nghĩa , không ai thèm quan tâm. Các bác sĩ thực tập này sử dụng cơ thể của các học viên Pháp Luân Công để làm thí nghiệm : Một số bác sĩ cảm thấy rất đau lòng khi phải làm việc này, Một số được chuyển tới nơi khác, Một số thì đổi tên và chuyển đi nơi khác, Một số đi ra nước ngoài, Một số chắc đã bị giết chết để xóa chứng cứ.

Có rất nhiều bệnh viện ở Trung quốc làm việc này. Họ bí mật lấy nội tạng của các học viên Pháp Luân Công còn sống, sau một thời gian họ dự trữ được một số lượng lớn đồng hồ, nhẫn và vòng cổ. Họ đã lấy những đồ trang sức này từ các học viên Pháp Luân Công trước khi quẳng họ vào lò thiêu, một số học viên bị ném vào lò thiêu lúc họ vẫn chưa chết. Những học viên Pháp Luân Công này thật đáng thương. Giá như tôi có thể thuyết phục gia đình tôi ngưng việc này từ sớm, có lẽ nhiều học viên Pháp Luân Công vẫn còn sống.

-Tôi hy vọng rằng tội ác này sẽ được phơi bày ra xã hội quốc tế càng sớm càng tốt để những học viên Pháp Luân Công còn lại được cứu.

-Tôi đã nghĩ sẽ phơi bày điều này ra ở Trung quốc, nhưng nhiều người trong Sở Y Tế biết chuyện này đã không đồng tình.Họ nói nếu tôi phơi bày chuyện này ra thì gia đình tôi và tôi sẽ bị giết chết hết.

-Đây là một tội ác mang tính quốc gia.Tôi biết là chính quyền gây ra những tội ác này…

Tôi hiểu là đơn độc một mình thì không thể nào thay đổi được, nhưng tôi biết nhiều bác sĩ sẽ bước ra. Tôi không chỉ trích Trung quốc. Không hề chỉ trích Trung quốc chút nào hết, mà chính là chính quyền ĐCS Trung quốc đã gây ra chuyện này. Tôi hy vọng họ sẽ phải trả lời về việc này trước những con người có lương tâm.

Xin cảm ơn !

Đây là bản ghi âm lời khai cung của một phụ nữ -tên là Annie. Cô cung cấp thông tin với tư cách là người trong cuộc về trại tử tù Tô Gia Đồn. Phần ghi âm của cô đã được phát trong buổi họp báo của thời báo Đại Kỷ Nguyên tổ chức ở câu lạc bộ báo chí toàn quốc, Washington, D.C. ngày 13/4/2006.

Bối Cảnh

-Năm 1999, Giang Trạch Dân, khi đó là Tổng Bí thư Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ), bất chấp sự phản đối của các ủy viên thường vụ Bộ Chính trị khác, đã phát động cuộc đàn áp tàn bạo đối với Pháp Luân Công.

-Cuộc đàn áp đã dẫn đến cái chết của nhiều học viên Pháp Luân Công trong 16 năm qua. Nhiều người bị tra tấn bởi niềm tin của họ và thậm chí bị giết để cướp nội tạng. Giang Trạch Dân và đồng phạm phải chịu trách nhiệm trực tiếp đối với việc phát động và duy trì cuộc đàn áp tàn bạo này.

-Dưới sự chỉ đạo cá nhân của Giang, ĐCSTQ đã thành lập một cơ quan an ninh ngoài vòng pháp luật, “Phòng 610”, vào ngày 10 tháng 6 năm 1999. Tổ chức này vượt trên các lực lượng công an và hệ thống tư pháp trong việc thi hành chỉ đạo của Giang đối với Pháp Luân Công theo chính sách: bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính và hủy hoại thân thể.

-Luật pháp Trung Quốc cho phép công dân là nguyên đơn trong các vụ kiện hình sự, và hiện tại nhiều học viên đang thực hiện quyền đệ đơn kiện hình sự truy tố kẻ cựu độc tài này.

=>Làn sóng truy tố Giang Trạch Dân toàn cầu: http://vn.minghui.org/news/category/truy-to-giang-trach-dan/

>VẬY RỐT CUỘC PHÁP LUÂN CÔNG LÀ GÌ ?

–Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) là môn khí công tu luyện cổ xưa thuộc Phật gia đượcÔng Lý Hồng Chí truyền ra công chúng kể từ tháng 5 năm 1992. Đây là bộ công pháp thuộc loại tính mệnh song tu, vừa tu tâm tính chiểu theo đặc tính tối cao Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ, vừa đồng thời luyện thân thể, thông qua 5 bài công pháp, trong đó có 1 bài tĩnh công thiền định, các học viêп thườпg tuуêп Ьố rằпg họ được hưởпg sự cải thiệп về sức khỏе, tíпh cách và hạпh рhúc.

-Hiện nay, Pháp Luân Công đã được phổ biến ở hơn 114 quốc gia với hơn 100 triệu học viên và các cuốn sách của Pháp Luân Công đã được dịch sang hơn 38 ngôn ngữ.

-Giang Trạch Dân và đồng phạm phải chịu trách nhiệm trực tiếp đối với việc phát động và duy trì cuộc đàn áp tàn bạo này.

– Cuộc đàn áp sẽ khó có thể chấm dứt nếu không có sức ép từ cộng đồng quốc tế và nhân dân Trung Quốc lên nhà nước Trung Quốc.

Chúng tôi đang rất cần sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi đang thu thập chữ ký để gửi lên Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hợp Quốcchính phủ Hoa Kỳ đề nghị tác động đến chính phủ Trung Quốc yêu cầu chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công và hoạt động mổ cướp nội tạng đồng thời đưa Giang và đồng bọn ra trước pháp luật.

Xin hãy giúp chúng tôi bằng cách ký tên bên dưới. Xin chân thành cảm ơn.

 

Xin hãy chia sẻ thông tin trên cho mọi người qua các mạng xã hội dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *