Mỹ Lên Án Đảng Cộng Sản Trung Quốc Mổ Cướp Nội Tạng Sống

-Ngày 30/7 /2014, Ủy ban Đối ngoại Hạ Viện Hoa Kỳ đã thông qua Nghị Quyết 281 công khai lên án ĐCSTQ về tội ác cưỡng bức mổ cắp nội tạng các học viên Pháp Luận Công và các tù nhân lương tâm khác.Bản Nghị quyết nhận được gần 200 chữ ký của thành viên Quốc hội của cả hai Đảng. Ủy ban Đối ngoại Hạ Viện Quốc hội Hoa Kỳ đã thông qua Nghị Quyết 281 vào ngày 30/7.

-Nghị quyết công khai lên án những tội ác mổ cắp nội tạng ở Trung Quốc; yêu cầu chính quyền Trung Quốc ngay lập tức ngăn chặn mọi hành vi thu hoạch nội tạng từ các tù nhân; yêu cầu ĐCSTQ dừng ngay lập tức cuộc bức hại 15 năm các học viên Pháp Luân Công và thả ngay tất cả các học viên Pháp Luân Công và các tù nhân lương tâm khác.

-Trong khi đó, Nghị quyết cũng kêu gọi Bộ Ngoại giao Mỹ làm nổi bật vấn đề mổ cắp nội tạng trong báo cáo nhân quyền hàng năm của mình và đưa ra một phân tích chi tiết hơn.

-Họ kêu gọi chính phủ nước Cộng Hòa Nhân dân Trung Hoa chấm dứt ngay vấn nạn này. Nhiều người dân Trung Quốc không hề ý thức được việc này.”

-[Thành viên Cấp cao Hạ viện Mỹ Ileana Ros-Lehtinen]: “Nhiều quan chức Trung Quốc đã được phân công tiêu diệt Pháp Luân Công, đánh đập các học viên Pháp Luân Công, bắt bớ, giam giữ và mổ lấy nội tạng của họ khi họ đang ở tù.
Điều này thật khủng khiếp, và nó không phải là hành động đơn lập.

-Chế độ Cộng sản Trung Quốc đã lên kế hoạch việc này và chúng ta phải kêu gọi sự chú ý cũng như đặt dấu chấm hết nó. ”
[Chủ tịch Liên minh chống Bức hại Chính trị Trung Quốc có trụ sở ở New York Lưu Nhân Toàn]: “Họ đã lấy nội tạng từ người dân vô tội ở các bệnh viện, các trại tập trung, các nhà tù rồi thực hiện cấy ghép cho những người cần chúng

-Họ kiếm lợi bằng cách này, và điều này thật xấu xa. Cộng đồng quốc tế cực lực chống lại hành vi như vậy, luôn luôn kiên quyết phản đối và lên án nó.

-[Nhà phân tích các vấn đề Mỹ-Trung Trương Kiện]: “Một số người nước ngoài đã trải qua một quá trình rất dài, từ hoài nghi, chấp nhận, cho đến kiên định niềm tin. Và trong quá trình này, nhiều tổ chức quốc tế đã trình ra rất nhiều bằng chứng.Thế giới cuối cùng đã thấy rõ một chính phủ độc ác đến nỗi có thể thực hiện một cuộc tàn sát quy mô lớn người dân của mình một cách có tổ chức và có kế hoạch như vậy.Hơn nữa, đây là thu hoạch nội tạng cưỡng chế, là điều chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Đây là hành vi phạm tội lớn nhất.”

-Lưu Nhân Toàn tin rằng khi cựu Giám đốc Công An Trùng Khánh Vương Lập Quân chạy trốn vào Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Thành Đô, ông ta đã tiết lộ tội ác mổ cắp nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công còn sống của ĐCSTQ và các chi tiết khác cho chính phủ Mỹ.

-Hiện tại, Chu Vĩnh Khang, lãnh đạo Ủy ban Luật pháp và Chính Trị đã bị điều tra hình sự, và cộng đồng quốc tế tự nhiên hy vọng vấn đề này có thể được tiết lộ với toàn thế giới.

-[Trương Kiện]: ” Hạ viện Hoa Kỳ có thể sử dụng cách tiếp cận này nhằm thể hiện sự tán thành mạnh mẽ phong trào “bắt hổ” của chế độ Tập Cận Bình.

-Đây là sự ủng hộ mạnh mẽ công cuộc thanh trừ các quan chức tham nhũng của Tập, đặc biệt là thế lực Giang đảng.

Chương trình hành động toàn cầu Ký tên ủng hộ chống mổ cướp nội tạngĐưa Giang Trạch Dân ra xét xử:

Chúng tôi đang rất cần sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi đang thu thập chữ ký để gửi lên Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hợp Quốcchính phủ Hoa Kỳ đề nghị tác động đến chính phủ Trung Quốc yêu cầu chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công và hoạt động mổ cướp nội tạng đồng thời đưa Giang và đồng bọn ra trước pháp luật.

Xin hãy giúp chúng tôi bằng cách ký tên bên dưới. Xin chân thành cảm ơn.

Xin hãy chia sẻ thông tin trên cho mọi người qua các mạng xã hội dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *