Hoạt động nhân quyền toàn cầu: Ký tên ủng hộ chấm dứt tội ác mổ cướp nội tạng tại Trung Quốc – Đưa Giang Trạch Dân và đồng bọn ra công lý

Chúng tôi đang rất cần sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi đang thu thập chữ ký để gửi lên Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hợp Quốcchính phủ Hoa Kỳ đề nghị tác động đến chính phủ Trung Quốc yêu cầu chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công và hoạt động mổ cướp nội tạng đồng thời đưa Giang và đồng bọn ra trước pháp luật.

Xin hãy giúp chúng tôi bằng cách ký tên bên dưới. Xin chân thành cảm ơn.

Người ký tên dưới đây đã đồng ý với 3 nội dung sau:

  1. Yêu cầu nước Trung Quốc chấm dứt ngay việc thu hoạch nội tạng cướng bức từ các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc.
  2. Tiến hành ngay các điều tra sâu hơn để truy tố các thủ phạm có liên quan đến tội ác chống lại nhân loại này.
  3. Yêu cầu chính phủ Trung Quốc ngay lập tức chấm dứt cuộc bức hại tàn bạo đối với Pháp Luân Công, nguyên đây chính là nguyên nhân cốt lõi của việc thu hoạch nội tạng cưỡng bức từ các học viên Pháp Luân Công.

Bối cảnh

Pháp Luân Công – 1 môn khí công cổ truyền của Trung Quốc – được ông Lý Hồng Chí giới thiệu ra trước công chúng vào năm 1992 tại Trung Quốc. Vì những hiệu quả đặc biệt đối với sức khỏe và tinh thần, Pháp Luân Công đã thu hút gần 100 triệu học viên trên toàn Trung Quốc chỉ sau vài năm ngắn ngủi.

Vào ngày 20 tháng 7 năm 1999, Đảng Cộng Sản Trung Quốc dưới sự chỉ đạo của Giang Trạch Dân đã phát động cuộc bức hại Pháp Luân Công trên khắp cả nước. Trong nỗ lực vô vọng nhằm chà đạp Pháp Luân Công, Tổng bí thư khi đó là Giang Trạch Dân đã ban hành một loạt chỉ thị mật bao gồm: “Bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thể xác,” “Đánh đập đến chết được xem như là tự tử,” và “Hỏa thiêu mà không nhận dạng.”

Hàng triệu người đã bị mổ cướp nội tạng. Số người chết có ở hơn 30 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và các khu tự trị.

Thu hoạch tạng từ học viên Pháp Luân Công lần đầu tiên được báo cáo vào năm 2006. Đến nay tội ác này vẫn chưa bị phơi bày hoàn toàn.

Luật pháp Trung Quốc giờ đây cho phép công dân là nguyên đơn trong các vụ án hình sự, và nhiều học viên đang thực hiện quyền khiếu nại hình sự đối với vị cựu độc tài này.

Tìm hiểu thêm:

Nguyên nhân thật sự đằng sau cuộc đàn áp:

Nguyên nhân cuộc đàn áp Pháp Luân Công bất chấp luật pháp

“Đấu trường sinh tử” giữa Giang Trạch Dân và Tập Cận Bình: Con át chủ bài

 

Pháp Luân Công là gì:

Giới thiệu Pháp Luân Công

Xin hãy chia sẻ thông tin trên cho mọi người qua các mạng xã hội dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *