Những kẻ cầm đầu tội ác mổ cướp nội tạng

Có rất nhiều quan chức Trung Quốc tham gia vào tội ác mổ cướp nội tạng, sau đây là 1 vài cá nhân chủ chốt:

Giang Trạch Dân

Giang Trạch Dân là kẻ chịu trách nhiệm cao nhất trong tội ác đàn áp Pháp Luân Công và mổ cướp nội tạng. Ông ta ông giữ chức Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc từ năm 1989 tới năm 2002Chủ tịch nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa từ năm 1993 tới năm 2003, và là Chủ tịch Quân ủy Trung ương từ năm 1989 tới năm 2004. Giang là người có quyền lực tối cao trong ĐCSTQ vào thập niên 1990. Thời kỳ nắm quyền, ông ta đã dung túng cho 1 bộ phận lớn quan chức Trung Quốc tham nhũng và hủ bại, mục đích là để gây dựng phe cánh. Vào năm 1998, Chu Dung Cơ, Thủ tướng Trung Quốc thời bấy giờ, đang điều tra 1 vụ án tham nhũng quy mô lớn có liên quan đến phe cánh Giang Trạch Dân. Ý đồ của ông Chu Dung Cơ là định lợi dụng vụ án này để bức ông Giang Trạch Dân từ chức. Giang Trạch Dân đã nghe theo Tăng Khánh Hồng, cố vấn của ông ta, tìm cách làm suy giảm nguồn lực tập trung cho cuộc điều tra chống tham nhũng bằng cách mở ra 1 chiến dịch đàn áp nhắm vào 1 nhóm người thuộc đoàn thể tín ngưỡng tôn giáo. Bằng cách đàn áp 1 nhóm người như vậy có thể khiến nguồn lực của Chính phủ sẽ tập trung vào việc đàn áp và qua đó né tránh việc bị điều tra tham nhũng. Cuối cùng qua nhiều lựa chọn, Giang và đồng bọn đã chọn được Pháp Luân Công làm mục tiêu đàn áp. Tháng 7 năm 1999, Giang ra lệnh đàn áp Pháp Luân Công trên toàn quốc. Đến năm 2000, La Cán, lúc này đang là Bộ trưởng Bộ An Ninh Trung Quốc, mang theo mật lệnh của Giang Trạch Dân đến các nơi truyền mật lệnh trấn áp Pháp Luân Công với nội dung: bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thể, đánh chết tính là tự sát, không tìm thân nhân, trực tiếp hỏa táng. Từ đó rất nhiều học viên Pháp Luân Công đã bị bắt bớ và mất tích. Trong thời gian này số lượng các ca ghép tạng ở Trung Quốc tăng đột biến, và qua điều tra quốc tế, đã cho thấy các học viên Pháp Luân Công đã trở thành nạn nhân của tội ác mổ cướp nội tạng tàn bạo.chưa từng có trên thế giới này.

Đọc thêm: Việc ông Giang Trạch Dân bị bắt sẽ làm xã hội Trung Quốc thay đổi toàn diện

La Cán

Là nhân vật chủ chốt trong việc đàn áp Pháp Luân Công. Ông ta là Bộ Trưởng  An Ninh, Bí thư Bộ Công an kiêm trưởng Phòng 610, 1 cơ quan được lập ra để chuyên đàn áp Pháp Luân Công và các nhóm người bị chính phủ xem là kẻ thù. La Cán vì muốn thăng quan tiến chức, đã tìm mọi cách làm vừa lòng Giang Trạch Dân, chính La Cán đã rất tích cực trong việc đàn áp Pháp Luân Công. La Cán đã cùng với em rể là Hà Tộ Hưu bày mưu vu oan cho người tập Pháp Luân Công. Hà Tộ Hưu viết báo công kích và vu khống người tập Pháp Luân Công. Khi một số học viên Pháp Luân Công lên tòa soạn báo để phản đối và yêu cầu rút lại bài báo, thì họ bị cảnh sát bắt dưới sự chỉ đạo của La Cán. Khi có nhiều học viên Pháp Luân Công hơn đến Bắc Kinh để giải thích và yêu cầu thả những người bị bắt, thì họ lại bị vu khống là biểu tình làm chính trị. Và sau đó vào ngày 20/7/1999, Giang Trạch Dân phát động đàn áp Pháp Luân Công, mở đầu cho 1 giai đoạn lịch sử vô cùng đen tối. Tội ác đã được đẩy đến đỉnh điểm khi Giang Trạch Dân chỉ đạo mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công.

Đọc thêm: “Đấu trường sinh tử” giữa Giang Trạch Dân và Tập Cận Bình: Con át chủ bài

Bạc Hy Lai

Là 1 trong những  thủ phạm chính bức hại Pháp Luân Công, là kẻ tích cực thực hiện hoạt động  mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công. Trong thời gian nhậm chức Thị trưởng Đại Liên, Bí thư và Tỉnh trưởng Liêu Ninh, Bí thư thành phố Trùng Khánh, ông Bạc Hy Lai đã nỗ lực theo ông Giang Trạch Dân bức hại Pháp Luân Công. Để đẩy mạnh cuộc đàn áp Pháp Luân Công, ông Giang Trạch Dân đã xây dựng bộ máy tay chân tại các địa bàn. Sau một tháng đàn áp, ngày 20/8/1999, ông Giang đã đi thị sát 10 ngày ở Đại Liên, Tại đây đã diễn ra giao kèo đen tối giữa ông Giang và ông Bạc Hy Lai: Chỉ cần liều mạng đàn áp Pháp Luân Công là ông Bạc sẽ được thăng quan phát tài.

Hai tháng sau chuyến thị sát của ông Giang, vào tháng 10/1999, ông Bạc Hy Lai được thăng chức Bí thư thành phố Đại Liên. Vài tháng sau, ông Bạc lại được vào Ban Thường vụ tỉnh Liêu Ninh, chưa tới thời gian một năm đã leo đến chức Tỉnh trưởng và Phó Bí thư tỉnh ủy. Thành phố Đại Liên nhanh chóng trở thành địa bàn đi tiên phong trong việc đàn áp Pháp Luân Công. Trong thời gian ông Bạc ở tỉnh Liêu Ninh, thành phố Đại Liên trở thành địa bàn sớm nhất phát triển hoạt động mổ cướp nội tạng, còn nơi diễn ra nghiêm trọng nhất là thành phố Thẩm Dương. Vợ ông, bà Cốc Khai Lai, đã rất tích cực cùng chồng đẩy mạnh đàn áp Pháp Luân Công. Cùng với vợ và cấp dưới là Vương Lập Quân, cảnh sát trưởng thành phố Thiết Lĩnh, tỉnh Liêu Ninh, Bạc đã đẩy mạnh việc mổ cướp nội tạng, cho phép công ty gia công xác chết của Von Hagens, 1 bác sĩ người Ba Lan, hoạt động biến xác người thành các mô hình nhựa plastic. Những việc này đã đem về cho Bạc nguồn lợi nhuận lớn và củng cố quyền lực của Bạc. Hiện nay Bạc Hy Lai và vợ đã bị tù chung thân.

Đọc thêm: Bạc Hy Lai tố cáo Vương Lập Quân dan díu với vợ mình

Vương  Lập Quân

Từng là phó thị trưởng và chủ nhiệm Uỷ ban anh ninh Trùng Khánh,  cựu lãnh đạo Đảng thành phố Trùng Khánh và Ủy viên ban chấp hành trung ương Đảng cộng sản Trung Quốc. Là cánh tay đắc lực của Bạc Hy Lai, Vương Lập Quân đã tham gia tích cực vào việc mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công. Trong thời kỳ đàn áp Pháp Luân Công, Vương đã thành lập Trung tâm nghiên cứu tâm lý học tại chỗ (OSPRC) chuyên về nghiên cứu về cấy ghép tạng. Vương đã công nhận rằng trong hai năm ông ta đã mổ cắp được hàng ngàn bộ phận nội tạng, và đã được trao tặng Giải thưởng Khoa học về việc phát minh ra một loại thuốc nước mà khi tiêm vào người thì sẽ chết không đau đớn một cách nhanh chóng, vì thế những bộ phận nội tạng có thể lấy được trong tình trạng tốt nhất.

Chu Vĩnh Khang

Nguyên Bộ trưởng Bộ Công an, từng giữ chức trong Ban thường vụ bộ chính trị lần thứ 17 và chủ nhiệm Ủy ban Chính trị – Pháp luật Trung ương từ năm 2007 đến năm 2012. Chu Vĩnh Khang là một trong những người tích cực tham gia và ủng hộ Giang Trạch Dân đàn áp Pháp Luân Công, ông coi đó là cơ hội để thăng tiến trên con đường quan lộ của mình. Chu khuyến khích và trọng thưởng những tập thể và cá nhân tích cực tham gia cuộc đàn áp. Trong một diễn biến gây ngạc nhiên khi trả lời phỏng vấn công khai trên truyền hình, ông Hoàng Khiết Phu, quan chức cao nhất phụ trách ngành ghép tạng của Trung Quốc đã quy tội cho Chu Vĩnh Khang trong việc nhà nước Trung Quốc sử dụng các tù nhân làm ngân hàng tạng sống. Chu hiện đang bị  tù chung thân do các tội nhận hối lộ, lạm dụng quyền hành và tiết lộ bí mật nhà nước.

Đọc thêm: Cựu trùm an ninh TQ Chu Vĩnh Khang liên can đến việc thu hoạch nội tạng

Từ Tài Hậu

Từng là nguyên ủy viên Bộ chính trị, nguyên phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, thượng tướng Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc. Từ Tài Hậu là tâm phúc của Giang Trạch Dân. Trong thời gian Từ Tài Hậu nhậm chức phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương và Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, Bệnh viện Quân đội ở các nơi trong nước Trung Quốc đã mổ sống rất nhiều học viên Pháp Luân Công để lấy nội tạng. Nhờ tích cực đàn áp Pháp Luân Công, Từ đã được thăng chức mau chóng trong thời Giang nắm quyền. Từ đã chết vì bệnh ung thư và khi chết vợ con không muốn đến nhìn mặt lần cuối. Vợ con ông ta cũng đã bị bắt.

Đọc thêm: Từ Tài Hậu chết trong cô độc, vợ không thèm nhìn mặt lần cuối

Chương trình hành động toàn cầu Ký tên ủng hộ chống mổ cướp nội tạngĐưa Giang Trạch Dân ra xét xử:

Chúng tôi đang rất cần sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi đang thu thập chữ ký để gửi lên Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hợp Quốcchính phủ Hoa Kỳ đề nghị tác động đến chính phủ Trung Quốc yêu cầu chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công và hoạt động mổ cướp nội tạng đồng thời đưa Giang và đồng bọn ra trước pháp luật.

Xin hãy giúp chúng tôi bằng cách ký tên bên dưới. Xin chân thành cảm ơn.

Xin hãy chia sẻ thông tin trên cho mọi người qua các mạng xã hội dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *