Tiết lộ của nhân viên nhà máy xác chết Đại Liên tại Trung Quốc

Thùng ngâm xác chết.

“Có một phân xưởng đặc biệt xử lý xác chết: Bao gồm việc luộc xác chết như một con lợn trong một thùng lớn chứa đầ xi-rô Formalin. Thường họ luộc 2 thi thể còn tốt trong 1 thùng, nhưng có khi 4-5 xác 1 thùng. Sau đó, họ chiết xuất hết nước và dầu từ xác chết và đưa vật liệu hóa học vào. Cuối cùng, nó không giống như một con người, nhưng giống một loại hình nộm bằng nhựa không mùi, không màu…. Một số là phụ nữ mang thai…”. Ông Li nói:

Gần đây, một người Hàn gốc Trung Quốc là ông Li đã tiết lộ thông tin nội bộ về nhà máy xác chết cũ ở Đại Liên, nơi có liên quan đến cựu bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai và vợ ông, Cốc Khai Lai. Ông Li nói rằng ông đã làm việc tại nhà máy này trong 1 năm rưỡi.

Li cho biết cá nhân ông có kinh nghiệm thu hoạch nội tạng sống và có thể làm chứng khi nhìn thấy ở Seoul các biểu ngữ của Học viên Pháp Luân Công phơi bày hoạt động thu hoạch nội tạng và bán xác chết.

Những mẫu thi thể được nhựa hóa và đem bán từ nhà máy của vợ chồng Bạc Hy Lai – Cốc Khai Lai

“Tôi có thể nói đó là nhà máy của vợ ông Bạc. Một khi ông Bạc bị bắt, nó đã đóng cửa. Tôi đã làm việc ở đó 1 năm rưỡi. Không ai được phép vào nhà máy nếu không có thẻ đặc biệt. Những người được phép vào nhà máy phải bỏ lại điện thoại di động ở ngoài. Những người không có thẻ phải trả bằng điện thoại. Tất cả đều là sinh viên tốt nghiệp Trường Y, tiền lương rất cao. Tôi chịu trách nhiệm ghép Gan. Tôi dám làm chứng về vấn đề này”, ông Li nói.

Ông Li hiện đang làm việc tại Hàn Quốc. Ông nói rằng những người bình thường có thể sợ hãi không chịu được khi ở trong nhà máy xác chết này.

Làm việc với xác chết.

 

Các nhân viên đang giải phẫu tử thi.

Ông Li cho biết tất cả các xác chết đã được vận chuyển bất hợp pháp.

“Một chiếc xe tải thường chở 4 hoặc 5 xác chết trong túi nhựa. Nếu tôi có thể chụp ảnh, tôi sẽ cung cấp đặc biệt cho Epoch Times”, Ông Li nói.

Các nhân viên đang giải phẫu tử thi.

Báo cáo cho biết nhà máy đầu tiên xung quanh cỏ dại mọc um tùm vì chủ sở hữu ban đầu đã biến mất. cánh cửa được bịt kín bằng niêm phong ghi “Đóng cửa ngày 29/2/2012”.

Trong khi đó, nhà máy xác chết còn lại đã bị phơi bày. Các báo cáo cho biết các thi thể, bộ phận cơ thể, các cơ quan nội tạng, bào thai và phôi thai được lấy từ các cơ quan dân sự Trung Quốc. Những thứ đó là của Cảnh sát Trung Quốc và có lẽ họ đã lấy chúng từ các nhà tù Trung Quốc.

Nó cho biết các thi thể nhựa từ Đại Liên đã được trưng bày tại hơn 20 quốc gia với gần 20 triệu người tham quan.

Công ty công nghệ sinh học Hoffen Đại Liên là một trong những nhà máy hóa chất nhựa. Tổng Giám đốc của Công ty, Sui Hongjin, cũng thú nhận với các nhà điều tra quốc tế rằng các thi thể được lấy từ cảnh sát.

 

Thi thể một phụ nữ mang thai bị nhựa hóa trong nhà máy của vợ Bạc Hy Lai. Có thông tin đây là bồ nhí của Bạc Hy Lai.

Phòng Cảnh sát cung cấp thi thể

Điều tra viên: Công ty ông lấy các thi thể từ đâu?

Sui Hongjin: Phòng Cảnh sát.

Điều tra viên: Phòng Cảnh sát nào?

Sui Hongjin: À, Phòng Cảnh sát Đại Liên.

Giám đốc Văn phòng 610 Hạt Tianjin Ji nói với các nhà điều tra quốc tế rằng bà Cốc Khai Lai không chỉ bán các thi thể của Học viên Pháp Luân Công (mà còn của những người khác).

Điều tra viên: Văn phòng 610?

Giám đốc 610: Vâng.

Điều tra viên: Ông có thấy Cốc Khai Lai hiện nay?

Giám đốc 610: Anh muốn nói về Cốc Khai Lai chuyên bán nội tạng của Học viên Pháp Luân Công?

Điều tra viên: Vâng, bà ta có 2 nhà máy xác chết ở Đại Liên. Bà ta đã bán 1 cơ thể hoàn chỉnh với giá một triệu Đô la và một cơ quan xác chết đã lấy hết nội tạng giá 800.000 Đô La.

Giám đốc 610: Bà ta không chỉ bán xác của Học viên Pháp Luân Công.

Cốc Khai Lai bị tuyên án tử hình vì nhiều tội danh khác nhau

Từ năm 1999, Thành phố Liêu Ninh là nơi bức hại môn tu luyện Pháp Luân Công tàn ác nhất trong nhiệm kỳ của Bạc Hy Lai.

Bạc Hy Lai không ngừng xây dựng và mở rộng các nhà tù lớn, trại lao động cưỡng bức để giam giữ tra tấn và giết hại các Học viên Pháp Luân Công.

Bạc là tay chân thân tín đắc lực của Giang Trạch Dân lúc bấy giờ, ông ta rất hăng hái trong việc đàn áp các học viên Pháp Luân Công vô tội. Hiện tại Bạc Hy Lai đang bị giam giữ và nhận bản án chung thân trong chiến dịch chống tham nhũng của ông Tập Cận Bình nhắm vào phe cánh của Giang Trạch Dân, Vợ của Bạc là bà Cốc Khai Lai bị tuyên án tử hình. Nhiều người nói đây là báo ứng tất yếu cho những kẻ đã tàn ác bức hại và tra tấn đến chết các học viên Pháp Luân Công lương thiện.

bac-hy-lai Bạc Hy Lai nhận bản án chung thân. Nhiều người nói đây là báo ứng tất yếu của vợ chồng “Bạc – Cốc” trong tội ác mổ cướp nội tạng và buôn bán thi thể các học viên Pháp Luân Công

Tại Đại Liên, các nhà tù mới và được mở rộng bao gồm nhà tù Nam Quan Lĩnh, Golden State, Wafangdian, Zhuanghe, Trại lao đông cưỡng bức Zhoushuizi, Trại giam Yao, và nhiều nữa. Và Bạc Hy Lai xây dựng và mở rộng thêm nhiều trại lao động bao gồm các trại lao động Thẩm Dương, Mã Tam Gia, trại lao động cưỡng bức Long Sơn, Trại lao động Shen Xin sau khi ông trở thành quyền tỉnh trưởng Liêu Ninh.

Theo Chinauncensored

Xem thêm : Bạc Hy Lai từng “mua vui” với hàng trăm phụ nữ

Bối Cảnh

–Pháp Luân Công là môn khí công nhà Phật ôn hòa, phi chính trị, mang lại lợi ích cả thân lẫn tâm nên nhận được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân và giới quan chức trong Đảng Cộng Sản Trung Quốc(ĐCSTQ). Chỉ sau vài năm ngắn ngủi kể từ ngày chính thức công bố, Pháp Luân Công đã vô cùng phổ biến ở Trung Quốc. Vào cuối những năm 1990, theo thống kê của chính phủ Trung Quốc có khoảng 70-100 triệu người theo học.

-Tuy nhiên do âm mưu của Giang Trạch Dân, nguyên tổng bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ, ông ấy muốn củng cố quyền lực và khuếch trương thế lực của mình, vì vào thời gian Giang Trạch Dân cầm quyền, phe cánh của ông đang chịu áp lực từ cuộc điều tra chống tham nhũng của ông Chu Dung Cơ. (Xem thêm:

-Bởi vậy ngày 20/7/1999 người đứng đầu ĐCSTQ lúc bấy giờ là Giang Trạch Dân đã phát động một cuộc đàn áp Pháp Luân Công, châm ngòi cho một cuộc bức hại thương tâm lên các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc. Cuộc bức hại từ năm 1999 đến nay đã khiến vô số học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc bị giết hại, tàn tật, tâm thần và đặc biệt là bị mổ cướp nội tạng sống. Hiện nay tội ác này đang bị thế giới lên án vì tính chất diệt chủng của nó, hơn 50 quan chức cấp cao của ĐCSTQ đang bị truy tố. Tính đến thời điểm này đã có hơn hai triệu người dân châu á đệ đơn khởi kiện hình sự Giang Trạch Dân, cựu Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc.

-Hiện nay tội ác này đang bị thế giới lên án vì tính chất diệt chủng của nó, hàng trăm quan chức cấp cao của ĐCSTQ đang bị truy tố. Tính đến thời điểm này đã có hơn hai triệu người dân Châu Á đệ đơn khởi kiện hình sự Giang Trạch Dân, cựu Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc.

– Cuộc đàn áp vẫn kéo dài đến hiện nay. Chính quyền Trung Quốc và phe cánh Giang Trạch Dân luôn tìm mọi cách để né tránh và che giấu tội ác này trước người dân Trung Quốc.

Xem thêm: Nguyên nhân thật sự đằng sau cuộc đàn áp Pháp uân Công tại Trung Quốc

https://truytogiangtrachdan.org/nguyen-nhan-cuoc-dan-ap-phap-luan-cong-bat-chap-luat-phap-quoc-gia/

– Cuộc đàn áp sẽ khó có thể chấm dứt nếu không có sức ép từ cộng đồng quốc tế và nhân dân Trung Quốc lên nhà nước Trung Quốc.

Chúng tôi đang rất cần sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi đang thu thập chữ ký để gửi lên Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hợp Quốc chính phủ Hoa Kỳ đề nghị tác động đến chính phủ Trung Quốc yêu cầu chấm dứt cuộc đàn áp và hoạt động mổ cướp tạng đồng thời đưa Giang và những kẻ tham gia tội ác ra trước pháp luật.

Xin hãy giúp chúng tôi bằng cách ký tên bên dưới. Xin chân thành cảm ơn.

 

Xin hãy chia sẻ thông tin trên cho mọi người qua các mạng xã hội dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *