Tội ác diệt chủng tại Trung Quốc: Ảnh hưởng đến Việt Nam và nhiều nước trên thế giới

Chúng tôi tin rằng khi sự thật về tội ác này sáng tỏ, nhiều người sẽ ủng hộ chúng tôi trong việc chung tay chấm dứt tội ác này, và tội ác sẽ không thể tồn tại với quy mô như trước.
Nhiều năm qua , truyền thông VN và thế giới đã đưa nhiều thông tin về 1 tội ác kinh hoàng tại Trung Quốc – tội ác đàn áp Pháp Luân Công và giết người mổ cướp nội tạng do chính quyền Trung Quốc hậu thuẫn.
Tội ác này có ảnh hưởng và liên quan đến Việt Nam và nhiều nước khác !!!
Tuy nhiên cho đến nay vẫn có nhiều người dân chưa biết hay chưa có nhận thức đầy đủ về tội ác này !
Một số người thậm chí còn không tin là có tội ác này và không hiểu nó có liên quan gì đến Việt Nam !!!
Chúng tôi muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng về loại tội phạm này và kêu gọi mọi người chung tay hành động để góp phần chấm dứt nó.
Tội ác vẫn tiếp diễn vì sự thờ ơ và nỗ lực chưa đầy đủ của cộng đồng thế giới, trong đó có Việt Nam !!!
Thông tin tóm tắt:
-Trong 18 năm qua, từ các điều tra và bằng chứng cho thấy, có hơn 2 triệu người bị giết và mổ cướp nội tạng để phục vụ cho ngành cấy ghép tạng siêu lợi nhuận tại Trung Quốc.
Nạn nhân chủ yếu là các học viên Pháp Luân Công, ngoài ra còn có các Phật tử Tây Tạng, người dân tộc thiểu số Duy Ngô Nhĩ ( 1 dân tộc theo đạo Hồi ở Tây Bắc Trung Quốc), các tín đồ Thiên Chúa Giáo và giờ đây đã mở rộng ra đến dân thường.
-Do thiếu hiểu biết, rất nhiều người trên thế giới đã vô tình tiếp tay cho tội ác này. Họ là các bệnh nhân đến “du lịch ghép tạng” tại Trung Quốc, mà đa số là người Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc và trong đó có cả Việt Nam.
Tại Việt Nam, theo các thông tin chính thức, đã phát hiện nhiều đường dây buôn người qua Trung Quốc, có cả buôn bán bào thai, nội tạng.
-Việt Nam là nước có nhiều nạn nhân của nạn buôn người, và những người này phải đối mặt với nguy cơ trở thành nạn nhân của tội ác mổ cướp nội tạng.
-Truyền thông Việt Nam đã có nhiều chương trình TV và các bài báo nói về tội ác này nhưng không phải người dân nào cũng đã tiếp cận được thông tin. Nạn buôn người ở VN vẫn diễn biến phức tạp, theo cơ quan an ninh VN, tội phạm mua bán người không chỉ nhằm vào phụ nữ nghèo, trẻ em mà còn buôn bán cả nam giới, bào thai, nội tạng. ( Nguồn tin: http://bit.ly/trẻ_em_phụ_nữ_bào_thai_nội_tạng ).
 
-Nguồn gốc của tội ác này xuất phát từ 1 chiến dịch đàn áp và diệt chủng các học viên Pháp Luân Công do cựu chủ tịch nước Trung Quốc là Giang Trạch Dân chỉ đạo thực hiện.
Thông tin về cuộc đàn áp Pháp Luân Công và tội ác mổ cướp tạng của nhà nước Trung Quốc:
-Năm 1989, Giang Trạch Dân sau khi chỉ đạo thực hiện cuộc thảm sát Thiên An Môn đã được sự ủng hộ và tin tưởng của các lãnh đạo lão thành của nhà nước Trung Quốc và đã được chọn để giữ chức Tổng Bí thư Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Năm 1993, được giữ chức Chủ tịch nước. Dù làm lãnh đạo nhưng Giang không có thực quyền vì không có thế lực của riêng mình, chỉ giống như 1 lãnh đạo tạm thời trong giai đoạn chuyển tiếp, nên ông ta đã xây dựng thực lực bằng cách cấu kết với các quan chức cấp dưới, dung túng cho họ tham nhũng và vi phạm pháp luật, đổi lại ông ta sẽ có được sự trung thành và phe cánh của riêng mình.
-Năm 1998, ông Chu Dung Cơ – thủ tướng TQ – chỉ đạo điều tra 1 vụ án buôn lậu và tham nhũng có quy mô lớn nhất Trung Quốc liên quan đến phe cánh của Giang Trạch Dân.Ý đồ của ông Chu Dung Cơ lúc đó là định lợi dụng vụ án này để bức ông Giang Trạch Dân từ chức. Toàn bộ chính quyền và dân chúng Trung Quốc rất quan tâm theo dõi vụ án này.
Trong hoàn cảnh quyền lực bị đe dọa, Giang Trạch Dân đã được Tăng Khánh Hồng – cố vấn thân cận của mình – hiến kế, đó là tìm cách thu hút sự chú ý của chính phủ và người dân vào 1 chủ đề khác. Phương hướng được đặt ra là sẽ “xây dựng kẻ địch giả tưởng”, tạo ra 1 mối nguy cơ giả đối với Đảng và đất nước, nhằm tập trung nguồn lực của nhà nước vào xử lý “kẻ địch giả tưởng” và không tập trung vào chống tham nhũng nữa. Kế hoạch cụ thể là sẽ nhắm vào các đoàn thể tín ngưỡng tôn giáo, tìm ra một “mục tiêu tấn công trung tâm”, tìm cách quy chụp cho 1 nhóm nào đó là nguy hiểm cho người dân và chính phủ, và sẽ tiến hành đàn áp nhóm trên để đánh lạc hướng chú ý của người dân và nhà nước, không chú ý vào việc chống tham nhũng nữa.
Giang Trạch Dân (bên trái) và Tăng Khánh Hồng (bên phải)
-Trong giai đoạn đầu do các đoàn thể tôn giáo có tính kinh tế và lực lượng khá mạnh nên đành phải bỏ qua, cuối cùng đã chọn được Pháp Luân Công làm “mục tiêu”.
-Pháp Luân Công là 1 môn khí công có hiệu quả tốt trong việc trị bệnh và tăng cường sức khỏe, do Ông Lý Hồng Chí . Pháp Luân Công là môn tu dưỡng rèn luyện (“tu luyện”) cả thân lẫn tâm, gồm có 5 bài tập khí công và các sách hướng dẫn tu dưỡng tâm tính đạo đức theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn. Pháp Luân Công đề cao các giá trị đạo đức như chân thật, lương thiện, nhẫn nại, “bị người đánh không đánh lại, bị người chửi không chửi lại” (“đả bất hoàn thủ, mạ bất hoàn khẩu”) và đề cao các niềm tin tâm linh như tin vào nhân quả báo ứng, vào Thần Phật. Điều này trái với các quan điểm “vô thần luận” của ĐCS. Do hiệu quả to lớn về sức khỏe, đến năm 1999 đã có khoảng 100 triệu người là học viên PLC tại TQ. Trong đó có rất nhiều là Đảng viên và quan chức cấp cao trong ĐCSTQ. Chính quyền từng ra đề nghị phối hợp với PLC để lập thành Hiệp hội PLC và thành lập chi nhánh Đảng bộ trong PLC nhưng Ông Lý Hồng Chí không đồng ý và nhấn mạnh rằng PLC không có tổ chức, không có quản lý, hoàn toàn miễn phí và không bao giờ tham gia vào chính trị.
Ban đầu do không kiếm được cớ để công kích PLC, Giang và phe cánh của mình đã cho người viết báo công kích khí công nói chung là mê tín và có hại cho thanh thiếu niên. Khi các học viên PLC lên tòa soạn báo để yêu cầu rút lại bài báo thì nhiều người bị bắt và được hướng dẫn phải lên Bắc Kinh để giải quyết. Khi có nhiều học viên hơn đến Bắc Kinh thì Giang và đồng bọn vu khống PLC làm chính trị. Giang đưa ra ý kiến đàn áp PLC nhưng không được các Ủy viên Ban Thường vụ Bộ Chính Trị ủng hộ. Giang chỉ đạo cho Bộ An Ninh (Bộ trưởng Bộ An ninh là người của phe Giang) tạo chứng cớ giả vu khống PLC có CIA hậu thuẫn và các ủy viên Ban Thường vụ đã phải chấp nhận để Giang đàn áp PLC. Giang và đồng bọn đã chỉ đạo thực hiện các chiến dịch tuyên truyền vu khống nhắm vào Pháp Luân Công nhằm tạo sự ác cảm của người dân về Pháp Luân Công, sau đó phát động 1 cuộc đàn áp tàn bạo với mệnh lệnh: “Bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thể,” “Đánh đập đến chết được xem như là tự tử,” và “Hỏa thiêu mà không nhận dạng.” Hàng triệu người bị bắt bớ, đưa vào nhà tù, trại cải tạo, bị tra tấn, tẩy não và cưỡng bức lao động.
-Năm 2001, Giang và đồng bọn chỉ đạo tổ chức 1 vụ tự thiêu giả ở quảng trường Thiên An Môn, trong đó có 5 người tự xưng là học viên PLC tự thiêu. Toàn bộ vụ này được truyền hình toàn quốc để kích động dân chúng hận thù PLC. Xem video tại:
-Năm 2000, Giang chỉ đạo thành lập mạng lưới phối hợp giữa Tổng cục Hậu cần Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, quân đội, cảnh sát, quân y viện, nhà tù, trại cải tạo, các bác sĩ trong quân đội tổ chức hoạt động bắt bớ, giam giữ, xét nghiệm sức khỏe và giết mổ lấy nội tạng các học viên PLC để phục vụ cho ngành ghép tạng. Ngành kinh doanh ghép tạng này đã đem về hàng tỷ đô cho những người tham gia tội ác.
-Trong 18 năm qua, các học viên Pháp Luân Công trên toàn thế giới đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa tội ác này ra ánh sáng và kêu gọi sự phối hợp và chung sức của cộng đồng quốc tế để chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công, chấm dứt tội ác mổ cướp nội tạng và đưa những kẻ cầm đầu tội ác ra trước pháp luật.
-Những nỗ lực của các học viên Pháp Luân Công đã có kết quả nhất định. Người dân và chính phủ của nhiều quốc gia trên thế giới đã nhận thức được tội ác này và có những hành động nhằm lên án và ngăn chặn tội ác. Chính phủ nhiều nước như Mỹ, châu Âu, Úc, Israel, Đài Loan ..v..v.. đã ban hành các đạo luật cấm công dân đi du lịch ghép tạng tại Trung Quốc và có những tuyên bố lên án và yêu cầu nhà nước Trung Quốc chấm dứt tội ác này.
-Tuy nhiên vì đây là tội ác có quy mô chính phủ nên rất nhiều kẻ tham gia tội ác mà đứng đầu là Giang Trạch Dân vẫn chưa bj xử lý.
-Chính phủ Trung Quốc luôn cố gắng né tránh, phủ nhận và bưng bít tội ác này vì nó có liên quan đến những lãnh đạo cấp cao trong chính quyền Trung Quốc mà người chịu trách nhiệm cao nhất là Giang Trạch Dân, cựu chủ tịch nước Trung Quốc.
-Hiện nay đối tượng bị mổ cướp nội tạng đã lan rộng đến mọi ngóc ngách trong xã hội Trung Quốc, không chỉ là những người bị giam giữ, bao gồm cả những người vô gia cư, nhân sĩ vận động dân chủ, tù nhân lương tâm, người Tây Tạng, người Duy Ngô Nhĩ ở Tân Cương, dân biểu tình, những người bị bắt cóc lừa bán và những người dân nông thôn đi lên thành thị, những người sống lang thang không nơi nương tựa, đều bị xếp vào trong kho hồ sơ những đối tượng có thể dùng để mổ cướp nội tạng do Tổng cục Hậu Cần của Quân đội Trung Quốc quản lý. Bàn tay tội ác mổ cướp nội tạng của ĐCSTQ đã vươn đến mọi ngóc ngách trong xã hội. Đây là 1 hệ thống tội ác đa quốc gia, với các đường dây môi giới ghép tạng tại nhiều nước và các đường dây buôn bán người. Nhiều người Việt đã chia sẻ về việc ghép tạng trong thời gian rất nhanh tại Trung Quốc. Trong khi ở các nước phát triển, để có nội tạng cấy ghép phải đăng ký và chờ đợi nhiều năm thì tại Trung Quốc, các nạn nhân bị xét nghiệm sức khỏe và giết mổ để lấy nội tạng nên thời gian chờ để có nội tạng ghép cực ngắn.
Người Việt Nam cũng đồng thời là nạn nhân của nạn buôn người lấy nội tạng này và những người Việt qua Trung Quốc ghép tạng chính là tiếp tay cho tội ác.
Xem thêm:  ->  Hồ sơ tội ác mổ cướp nội tạng tại Trung Quốc

Trong khi bạn đang đọc bài viết này thì tại Trung Quốc, các học viên Pháp Luân Công và các nhóm thiểu số khác như người Duy Ngô Nhĩ, Phật tử Tây Tạng …. vẫn đang bị bắt bớ, tra tấn và giết hại. Trong khi bạn đang suy nghĩ, đắn đo thì rất có thể đã có thêm nạn nhân là các tù nhân lương tâm, là các học viên Pháp Luân Công bị giết chết để lấy tạng trong các nhà tù của ĐCSTQ.

Chúng tôi đang rất cần sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi đang thu thập chữ ký để gửi lên Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hợp Quốcchính phủ Hoa Kỳ đề nghị tác động đến chính phủ Trung Quốc yêu cầu chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công và hoạt động mổ cướp nội tạng đồng thời đưa Giang và những đối tượng tham gia tội ác ra trước pháp luật.

Xin hãy giúp chúng tôi bằng cách ký tên bên dưới. Xin chân thành cảm ơn.

Xin hãy chia sẻ thông tin trên cho mọi người qua các mạng xã hội dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *